Notice: Undefined index: n9e5e25 in /var/www/vhosts/kas.nts.com.vn/httpdocs/libraries/joomla/config.php on line 1

Notice: Undefined index: n42dabb in /var/www/vhosts/kas.nts.com.vn/httpdocs/libraries/joomla/user/user.php on line 1
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Kaspersky Mobile Security
Trang chủ Tin tức - Bài viết Bài viết Hỗ trợ Kỹ thuật Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Kaspersky Mobile Security
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Kaspersky Mobile Security

Cài đặt

Bạn có thể dùng một trong những cách thức sau để cài đặt phần mềm lên điện thoại:

  1. Chép chương trình cài đặt của phần mềm Kaspersky Mobile Security (KMS) từ PC sang điện thoại di động (Smartphone) thông qua kết nối BlueTooth hoặc hồng ngoại. Mở chương trình cài đặt của KMS từ Smartphone và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.
  2. Đối với một số Smartphone sử dụng hệ điều hành SymbianOS: Nếu máy tính của bạn có cài phần mềm Nokia PC Suite, nhấp chuột phải vào gói cài đặt chương trình của KMS, chọn Install with Nokia Application Installer từ menu, và sau đó tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình.
  3. Đối với một số Smartphones và Pocket PC (PPC) sử dụng hệ điều hành Windows Mobile: Kết nối thiết bị của bạn tới máy tính thông qua chương trình Microsoft ActiveSync và chép gói cài đặt của KMS vào một thư mục nào đó trên thiết bị của bạn. Sử dụng công cụ quản lý trên điện thoại để cài đặt KMS.
  4. Sử dụng thẻ nhớ của điện thoại: Chép gói chương trình cài đặt của phần mềm KMS vào thẻ nhớ. Cài thẻ nhớ vào Smartphone của bạn và sử dụng công cụ quản lý trên điện thoại để cài đặt KMS.

Kích hoạt

 

Bạn sẽ được thông báo kích hoạt phần mềm sau khi cài đặt thành công.

 

Chú ý: Để kích hoạt phần mềm, Smartphone của bạn phải được kết nối tới Internet !

 

Các bước kích hoạt sản phẩm:

 
  1. Khi bạn chạy chương trình lần đầu, cửa sổ kích hoạt (bao gồm 4 phần) sẽ hiện ra. Nhập mã code kích hoạt mà bạn được cung cấp qua thẻ bản quyền của Kaspersky Mobile Security do Công ty Nam Trường Sơn phân phối. Mã kích hoạt thì không phụ thuộc vào kiểu chữ, tuy nhiên, nó nên được nhập vào bằng kiểu ký tự Latin (a,b,c,d...1,2,3,4...). Sử dụng nút lên/xuống hoặc bằng bút cảm ứng (stylus - nếu có) để di chuyển giữa các mục. Sau đó chọn "Activate menu".
  2. Nếu Smartphone của bạn sử dụng hệ điều hành Symbian, một khung kết nối GPRS sẽ hiện ra và yêu cầu tạo kết nối tới Internet. Chọn một cấu hình GPRS phù hợp để kết nối Internet.
  3. Sau khi download và cài đặt thành công (việc này sẽ được thực hiện tự động), chương trình sẽ mở một khung thông báo tình trạng đã kích hoạt của sản phẩm lên.

 

 

Menu mở rộng


Notice: Undefined index: nf49316 in /var/www/vhosts/kas.nts.com.vn/httpdocs/modules/mod_exmenu/exmenu/view/verticaltable.menuview.class.php on line 1
Tin NTS Group
Tin Kaspersky Lab
Tin Kỹ thuật
Tin Bảo mật
Tin Virus
Bài viết Hỗ trợ Kỹ thuật
Quỹ Hỗ trợ Giáo dục NTS Kaspersky